Nhận tin khuyến mại !

Nhập thông tin tại đây để được nhận được ưu đãi dịch vụ !

Tag

Giới thiệu Công Ty CP ILINE Việt Nam

  05/08/2016

 GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ILINE VIỆT NAM

             Công ty Cổ Phần ILine Việt Nam là Công ty Xây dựng được hình thành từ năm 2011, trụ sở văn phòng tọa lạc  tại số nhà 102 Đường Trần Phú, Cẩm Phả, Quảng Ninh với MST: 5701477343 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Quảng Ninh cấp phép nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở..vv. Công ty Cổ Phần ILINe là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và đất  nước nói chung.

                                                     Hình ảnh văn phòng Công Ty CP ILINE Việt Nam

 

 Trong suốt quá trình thành lập đến nay Công ty Cổ Phần ILine Việt Nam từ một công ty nhỏ bé đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh và một số tỉnh lân cận .

Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Hiện nay Công ty còn phát triển mở rộng thêm cơ sở hạ tầng bao gồm:  xưởng gỗ, kho thạch cao, sơn và showroom rèm mành nhằm đáp ứng m ọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

              Bộ máy tổ chức của công ty khá gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường hiện nay. Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ và tiên tiến  chính vì thế  Công ty Cổ Phần ILine Vệt Nam luôn khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công công trình xây dựng, thoát nước... phấn đấu mở rộng thị trường trên khắp mọi miền đất nước.  Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng.

 

              Công ty Cổ Phần ILine Việt Nam mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững theo thời gian với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

                 

 CÔNG TY CỔ PHẦN ILINE VIỆT NAM

 

Địa chỉ:                 Số 102 Đường Trần Phú, Cẩm Tây, Cẩm Phả, Quảng Ninh

MST:                     5701477343

TK giao dịch:       0041000719248 Tại: Ngân hàng Viet Com Bank Chi Nhánh CP

Điện thoại:           033.2345678                                 

Email:                   ktsduylong@gmail.com

Bình luận